Hướng dẫn làm kem socola tại nhà đơn giản
Kem socola tình yêu, khiến cho ở nhà cũng ngon như ngoài hàng
Mùa hè sắp tới, chẳng còn gì thỏa mãn hơn việc được ngồi nhà nhắm nháp ly kem tự khiến cho mát lạnh và giải nhiệt. Bạn lưu công thức khiến kem socola tình yêu tại nhà sau đây nhé. vật liệu gồm sở hữu heavy cream, bột ca cao, socola, sữa tươi nguyên kem, trục đường, muối, lòng đỏ trứng và vanilla. Nên chọn chiếc bột ca cao ko thêm con đường và socola đắng vừa, ví như muốn sở hữu mẻ kem ngon. tuy nhiên để kem thơm hơn, khâu rốt cuộc nên cho thêm nửa thìa tinh chất vanilla.
nguyên liệu làm kem socola
+ 500ml heavy cream
+ 21 bột ca cao không ngọt
+ 140g chocolate hơi ngọt
+ 250ml sữa tươi nguyên kem
+ 150g các con phố
+ 1/4 thìa muối
+ 5 lòng đỏ trứng
+ 1/2 thìa vanilla
cách khiến cho kem socola
- Trộn 250ml cream với bột ca cao trong 1 dòng nồi. Đem đun sôi.
- Tắt bếp, thả socola đã cắt nhỏ vào cùng. Khuấy đều tới lúc chocolate tan hết.
- Đổ nốt 250ml heavy cream vào cộng. Trộn đều.
- Đổ hỗn tạp vào một loại bát lớn. Đổ qua rây lọc cho mịn.
- Đổ sữa tươi, tuyến đường và muối vào nồi, đun đến lúc hổ lốn bốc tương đối, ko cần đun sôi, sau chậm triển khai tắt bếp.
- Đánh tan lòng đỏ trứng, trong khoảng từ đổ hỗn tạp sữa tươi, tuyến đường và muối vào lòng đỏ trứng. Trộn đều.
- Sau chậm tiến độ đổ hổ lốn trên vào nồi, vặn vẹo lửa vừa phải đun tới lúc hỗn tạp đặc sánh lại thì tắt bếp (khoảng 12-15 phút).
- Lấy 1 cái rây lọc, đổ hỗn hợp vừa đun qua rây lọc vào bát hổ lốn chocolate, heavy cream và bột ca cao khi đầu. Thêm vanilla.
- Trộn đều khoảng 30 giây.
- Cho vào tủ lạnh 1 tiếng.
- Đổ hỗn tạp vào máy làm kem và làm cho theo chỉ dẫn là sở hữu kem ăn ngay.
Chúc Cả nhà ngon mồm với kem chocolate nhé!