Bánh mì phở ở Sài Gòn
chắc chắn ko người nào có thể kể hết các loại bánh mì ở Việt Nam vì mỗi vùng miền lại mang các kiểu "biến tấu" khác nhau. mang bánh mì phở, đây là món ăn pha lẫn sự cầu kỳ trong hương vị của phở và nhanh gọn của bánh mì.
chiếc bánh mì phở trông giống như một dòng hamburger thường nhật, tuy nhiên ngay trong khoảng lớp vỏ bánh đã thấy sự khác biệt to. Bột bánh mì được trộn mang 22 loại gia vị tiêu dùng để nêm nếm trong nước phở nên trật tự làm vỏ công cu li và mất thời kì hơn các loại vỏ bánh khác.
Trải qua nhiều công đoạn nhào nặn dưới bàn tay của người thợ, gia vị thấm đều vào bột nên sau khi nướng, lớp vỏ của loại bánh mì này chẳng những thơm, ngon, giòn, mà bên trong ruột lại với mùi phở Việt đặc trưng.
1 ổ bánh mì phở với giá 25.000 đồng.
Rau ăn kèm được kẹp bên trong bánh mì ko phải xà lách hay cà chua như đa dạng loại hamburger khác mà là húng quế, ngò gai và hành tây - những loại rau thơm chẳng thể thiếu lúc ăn phở. Gàu hoặc nạm bò là nhân bánh chủ đạo. giết bò được nấu chín và thái mỏng theo đúng chuần món phở nên mềm vừa phải. Chỉ cần cắn 1 miếng bánh mì đầu tiên, thực khách đã cảm nhận ngay được vị phở mặn mòi. bí quyết chính là sau khi kẹp giết mổ, những loại rau, đầu bếp sẽ rưới thêm một loại nước sốt giống nước phở cô đặc, được nấu từ xương hầm như các nồi nước phở bình thường khác lên trên, chung cục là một tẹo tương ớt để thêm vị the.
Giống nhiều loại thức ăn nhanh khác, chỉ mất một - 3 phút là sở hữu ngay 1 ổ bánh mì nóng hổi, thơm nức mùi phở bò truyền thống. Đây là món ăn nhanh có lợi cho sức khỏe vì cất phổ thông dinh dưỡng như một tô phở. Bạn hoàn toàn sở hữu thể thay thế "một bát phở lấy sức" bằng việc "một ổ bánh mì phở" trong những ngày bận rộn mà không cần lăn tăn về chất lượng như những loại thức ăn nhanh khác.
Bánh mì Sài Gòn từ lâu đã là 1 nhãn hiệu đặc trưng của miền Nam, còn đề cập tới ầm thực miền Bắc thì chẳng thể thiếu món phở trứ danh. Bánh mì phở là sự giao duyên của ầm thực hai miền Nam - Bắc.
Dù mới xuất hiện ở Việt Nam vừa mới đây nhưng ko chỉ người Việt mà phần đông khách du hý nước ngoài, đặc thù là các phượt thủ đã tậu tới nếm thử. Hầu hết họ đều cảm nhận được sự mới lạ và quyến rũ trong món bánh mì "nhỏ mà với võ" này.