hướng dẫn làm món bò hầm xì dầu

20:17 Unknown 0 Comments

Bắp bò hầm xì dầu  loship hương vị ngọt ngon của thịt bò, với chút sật của phần gân quyện  xì dầu thật đậm đà tạo phải 1 món ăn lạ miệng ăn cực kì đưa cơm!

  • Món ngon cuối tuần: Bắp bò om xì dầu
  • Bắp bò luộc nước mắm nhâm nhi cuối tuần cực ngon!
  • Món ngon cuối tuần: Bắp bò ngâm nước mắm
  • Mát trời ăn bắp bò hầm quế hồi thật ngon!
  • Món ngon cuối tuần: Bắp bò nấu bia
  • Bắp bò ngâm giấm - món ngon cho ngày nghỉ lễ

Nguyên liệu:
một kg bắp bò
200ml nước tương
100ml giấm gạo
3 muỗng canh đường nâu
1-2 củ gừng
1 củ tỏi
1 cọng hành baro
3 quả ớt khô
bí quyết làm:
Bước một
Bắp bò tậu về rửa sạch, lọc hết mỡ và phần xơ bám quanh bắp bò. trường hợp chọn được mẫu bắp hoa và lõi rùa thì càng rẻ vì thành phẩm sẽ sở hữu độ giòn ngon mà không bị khô cứng.
Bước 2
Chuẩn bị tỏi băm nhuyễn, gừng cắt lát mỏng và hành baro cắt khúc tầm 3cm.
Bước 3
Bắc nồi lên bếp cộng chút dầu ăn sau ấy cho thịt bắp bò vào chiên sơ cho vàng đều hai mặt.
Bước 4
Bắc nồi đun sôi 700ml nước trộn cùng mang nước tương, giấm gạo, đường nâu cho hòa tan sau đấy đổ ngập vào nồi thịt.
Bước 5
Tiếp tới cho tỏi, gừng, hành baro, ớt khô vào. Sau lúc hỗn hợp sôi thì hạ nhỏ lửa, hầm trong khoảng 2,5 tiếng đồng hồ. Cuối cùng, vớt thịt ra để nguội và cắt lát vừa ăn.
Bắp bò hầm xì dầu không các sở hữu phương pháp khiến cho khá đơn giản mà còn bảo quản được lâu cần vô cùng tiện để các bạn chuẩn bị trước khi sắp đến bạn thường xuyên bận rộn. Bắp bò làm chuẩn ngon khi ngấm đều xì dầu, hài hòa vị chua ngọt, giòn và thơm mùi gừng, tỏi ớt và đặc thù nước hầm bắt buộc trong veo. các bà nội trợ hãy cộng chinh phục món ăn hấp dẫn này nhé!
Món ngon cuối tuần: Bắp bò hầm xì dầu - Ảnh 6.

Chúc khách hàng thành công mang phương pháp khiến bắp bò hầm xì dầu này nhé!