Cách làm món thịt nướng kiểu Thái ngon đơn giản

18:28 Lozi vivu 0 Comments

không giống những món nướng Hàn, giết nướng kiểu Thái Lan cho bạn thưởng thức các miếng thịt nướng mềm, ngon và đậm vị cay.
thit-nuong-kieu-thai
vật liệu cho món giết thịt nướng kiểu Thái
3 miếng làm thịt vai 1 muỗng bột ớt
3 muỗng canh nước tương 1 muỗng mật ong
một muỗng canh ketchup
1/2 muỗng tiêu
1/2 muỗng bột tỏi
hai muỗng canh dầu
bí quyết giết nướng
1 /Thịt heo rửa sạch lau khô. Sau Đó dần sơ cho giết mềm
2 /Ướp tất cà các gia vị phía trên vào giết để 20 phút cho thịt thấm gia vị.
3 /Mở lò nướng 200 độ trước 20 phút cho lò nóng. Cho giết mổ lên khay mang lót giấy kiếng . Nướng mỗi mặt khoảng 20 phút. lúc thấy giết mổ cháy xém cạnh là được.
4 /Cho làm thịt ra dĩa, thái ít hành lá rắc lên trên. trang trí vài miếng dưa leo cho đẹp. Miếng giết thịt mềm, thấm gia vị. Món ăn thật ngon mà phương pháp khiến thì tương đối đơn thuần. Bạn hãy khiến gia đình thưởng thức nhé!